We love to clean - We clean with love
"私たちはきれいにするのが大好きー私たちは愛をもってきれいにする"
Đối tác duy nhất của Sakura Japan Group tại Việt Nam
0939 385 123 (Mr.Minh)

Email: quangminhservice@gmail.com

Đánh bóng sàn đá Granite

Đánh bóng sàn đá Granite

Cùng với sự phát triển của đất nước ta hiện nay các công trình xây dựng nhà ở hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…được xây dựng ngày càng nhiều. Khi tiến hành xây dựng thay vì tráng nền xi-măng và tô sơn tường hầu hết các công trình hiện nay đều được ốp lát các loại đá, gạch hoa để nâng cao tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên sau một thời gian đưa vào sử dụng những loại đá và gạch hoa này có thể bị ố, bị bẩn hoặc bị xước do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Đá granite là một trong những sản phẩm được lựa chọn và sử dụng phổ biến. Và tất nhiên loại đá này cũng có thể sẽ gặp phải một số vấn đề sau một thời gian công trình được đưa vào sử dụng. Nếu bạn cần dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Mài Bóng Sàn chúng tôi!

danh bong san da granite

Đánh bóng sàn đá Granite chuyên nghiệp - Công ty Mài Bóng Sàn

Mài Bóng Sàn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ mài bóng đá, đánh bóng sàn đá Granite, vệ sinh văn phòng nhà ở tại quận Bình Thạnh và các quận huyện khác của TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu mài bóng đá Granite và liên hệ với chúng tôi, mọi vấn đề sàn đá Granite nhà bạn gặp phải sẽ được xử lý giúp khôi phục lại bề mặt bóng đẹp của đá, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra, dịch vụ đánh bóng nền đá Granite của chúng tôi còn có giá rẻ, cạnh tranh.

Quy trình đánh bóng đá Granite của dịch vụ Mài Bóng Sàn:

Sau khi nhận được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của mặt đá Granite. Tiếp sau đó sẽ báo giá và tiến hành đánh bóng sàn nhà theo các bước sau:

Bước 1: Làm sạch Granite để tránh làm hỏng bề mặt khi tiến hành đánh bóng.

Bước 2: Loại bỏ các vết ố trên bề mặt đá Granite.

Bước 3: Tiến hành đánh bóng đá Granite. Với đội ngũ nhân công đánh bóng chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của các loại máy đánh bóng chuyên dụng để loại bỏ các vết trầy xước cũng như các vết ố, giúp bề mặt đá trở nên sạch và bóng sáng.

Bước 4: Bảo trì, giữ Granite luôn sạch. Sau khi tiến hành đánh bóng, chúng tôi sẽ áp dụng những biện pháp bảo trì và giữ cho mặt đá Granite nhà bạn luôn sạch sẽ.

logo mobi

 

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP QUANG MINH
Website: www.quangminhservice.com - Email: quangminhservice@gmail.com

HỒ CHÍ MINH:

471 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 0939 385 123 (Mr.Minh)  -  ĐT: 02866855950
Email: quangminhservice@gmail.com

MIỀN TRUNG:

Tòa nhà chung cư Lũng Lô, đường Hồ Xuân Hương, phường Vinh Tân, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0939 385 123 (Mr.Minh) - 02862874823
Email: quangminhservice@gmail.com

HÀ NỘI:

Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Q.Cầu Giấy
Điện thoại: 0939 385 123 (Mr.Minh) - 02862874823
Email: quangminhservice@gmail.com
© Copyright 2024 QuangminhService.Com. Developded by APN

Tìm kiếm